Khuyến Mãi

Cập nhật hàng ngày

Hệ Thống Showroom

Mở cửa: 8:00 - 21:00

Kinh Nghiệm

Hướng dẫn, Mẹo vặt

Bếp hồng ngoại - Sản phẩm giúp nấu nướng nhanh chóng và dễ dàng.
Bếp hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại, dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thức ăn. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho tất cả các loại nồi và cũng có thể dùng để nướng thức ăn được.
Tuỳ vào từng nhà sản xuất mà mặt bếp hồng ngoại được thiết kế với nhiều loại chất liệu kính có độ bền khác nhau như kính ceramic, kính chịu nhiệt, kính Schot, kính Eurokera...

Lợi ích của bếp hồng ngoại

An toàn khi sử dụng: Khác với bếp gas có thể dẫn tới nguy cơ rò rỉ gas, bếp hồng ngoại sử dụng an toàn hơn. Bếp có chế độ tự ngắt khi quá tải nhằm đảm bảo không bị quá nhiệt dẫn tới cháy nổ. Ngoài ra bếp còn có chức năng khóa bảng điều khiển, hạn chế trẻ em bấm lung tung khi bạn đang nấu ăn.

Linh hoạt trong khi sử dụng: Bếp điện từ hồng ngoại vừa có thể đặt trên bếp vừa có thể lắp âm xuống mặt bếp nhằm tăng thêm sự sang trọng, tinh tế cho gian bếp của gia đình bạn.

Nấu ăn nhanh: Công suất của bếp từ hồng ngoại khá cao trên 3000 W nên nấu ăn rất nhanh chóng, khi đun 1 lít nước trên bếp từ hồng ngoại mất chỉ tầm 3 - 5 phút, trong khi bếp gas mất tời 7 - 8 phút mới sôi. Bên cạnh đó, do có từ 2 lò nấu trở lên nên bạn có thể nấu cùng lúc nhiều món ăn.

  - Giải pháp nhà bếp hiện đại" 
Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp nhà bếp hiện đại, tiện nghi và toàn diện, Bếp Xanh được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng bởi sản phẩm Bếp Xanh cung cấp chính hãng, hậu mãi tốt. Hotline liên hệ đặt hàng: (0283) 995 6100. Địa chỉ Showroom: 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân  Bình, TP. Hồ Chí Minh
Cùng Bếp Xanh tìm hiểu bếp hồng ngoại qua các bài viết sau:
 • Bếp hồng ngoại là gì?
 • Ưu điểm của bếp hồng ngoại so với bếp từ và bếp Gas.
 • Các tính năng của bếp hồng ngoại hiện nay.
 • Phân loại các loại mặt bếp hồng ngoại.
 • Bếp hồng ngoại có tốn điện không?
 • Bếp hồng ngoại có an toàn không?
 • Ưu và nhược điểm của bếp hồng ngoại.
 1. Phân biệt bếp điện từ và bếp hồng ngoại.
 2. So sánh bếp từ và bếp hồng ngoại.
 3. Bếp hồng ngoại dùng nồi gì?
 4. Bếp hồng ngoại Malloca có những Model nào.
 5. Lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại.
 6. Nơi mua bếp hồng ngoại chính hãng 
Bếp hồng ngoại tốn điện không?

Bếp hồng ngoại

Thương hiệu

 

Sản phẩm đã xem

Công ty TNHH Bếp XANH Family - ĐCĐK: 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. GPĐKKD số: 0313825009 do sở KHĐT TP. Hồ Chí​ Minh cấp.
So sánh sản phẩm