Khuyến Mãi

Cập nhật hàng ngày

Hệ Thống Showroom

Mở cửa: 8:00 - 21:00

Kinh Nghiệm

Hướng dẫn, Mẹo vặt

Geyser Ecolux Made In Russia - Máy lọc nước tốt nhất hiện nay

02-10-2017 03:03pm
Mua máy lọc nước gia đình đang là mối quan tâm của hầu hết các gia đình hiện nay tại Việt Nam. Máy lọc nước không chỉ giúp có được nguồn nước sạch, an toàn mà hơn nữa, máy lọc nước còn giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng nước, tránh được các trường hợp nhiễm bệnh do chất lượng nguồn nước không đảm bảo, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Bếp Xanh hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn dòng máy lọc nước chất lượng, công nghệ Nano giữ khoáng chất có lợi và đặc biệt hơn: Nước sau lọc uống được ngay, không cần phải đun sôi. Chiếc máy lọc nước mà Bếp Xanh ngày hôm nay đang muốn giới thiệu đến cho các bạn là dòng máy lọc nước Geyser Ecolux nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga. Hãy cùng bếp xanh tìm hiểu Geyser Ecolux Made In Russia 2018 này nhé. 
Lịch sử ra đời của Geyser Ecolux - Những chiến binh của máy lọc nước thời hiện đại.
Vào năm 2014, dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu Geyser xuất hiện tại Việt Nam, với các dòng sản phẩm thời điểm đó rất được ưa chuộng thời điểm đó bao gồm: Geyser Bio Ultra 431, Geyser Bio Ultra 421, Geyser Bio Ultra 441, Geyser 3IVHLUX. Các dòng máy lọc nước nhập khẩu thương hiệu Geyser được khách hàng đánh giá rất cao, bởi sở hữu lõi lọc Aragon - Trái tim công nghệ lọc nước Nano. So với các dòng máy lọc nước Nano cùng thời như máy lọc nước Nano Dr Sukida nhập khẩu Malaysia, hay máy lọc nước Nano  Selecto của Mỹ, các dòng máy lọc nước nhập khẩu của Nga vượt trội hơn hẳn bởi khả năng lọc sạch các cặn bẩn, các tác nhân gây hại trong nước như kim loại nặng, hóa chất, thuốc trừ sâu và các thành phần hữu cơ tồn tại trong lòng đất: Amoni, Nitrit, Nitrat. Hơn nữa, sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu có ưu điểm là gọn nhẹ (Chỉ có 3 lõi lọc) thích hợp cho việc lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Giữa các cốc lọc được gia cố bằng các mối nối hoàn toàn kín chân không và vô trùng tuyệt đối, rất an toàn đối với người sử dụng.
Tiếp nối thành công của các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Nga, năm 2015 Geyser Liên Bang Nga và Geyser Việt Nam phối hợp nghiên cứu và cho ra đời dòng máy lọc nước Nano Geyser series Ecotar chuyên dụng cho nguồn nước của Việt Nam: Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4 ra đời, đem đến sự lựa chọn mới cho khách hàng muốn mua sản phẩm máy lọc nước. Những đợt nâng cấp mạnh mẽ của Geyser Ecotar sau đó vào các năm 2016 và 2017 giúp sản phẩm Ecotar ngày càng chất lượng, tin cậy và lọc hiệu quả hơn. 
Năm 2018, Geyser Việt Nam tiếp tục tung ra sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecolux hoàn toàn mới, với những bước đột phá.
 • Nhỏ gọn hơn các phiện bản cũ.
 • Tích hợp bộ lõi lọc và cốc lọc vào một, tiết kiệm được không gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả lọc.
 • Lõi lọc đúc nguyên khối giảm thiểu rủi ro bị nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng, và giảm thiểu được việc tráo lõi lọc (Một rủi ro có thể gặp phải)
 • Số cấp lọc được tăng cường thêm: 11 cấp lọc so với 7 cấp trước đây.
 • Thời gian thay lõi lọc lâu hơn.
 • Dễ dàng truy xuất nguồn gốc lõi lọc thông qua các tem nhãn dán trên thân lõi.
Geyser Ecolux là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng.
Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng cao, sử dụng hoàn toàn nhựa nguyên sinh không thôi nhiễm độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng (Nhựa nguyên sinh khác với nhựa tái sinh độc hại trong các dòng máy lọc nước thông thường).
Sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecolux sử dụng ren chuẩn, hút chân không vô trùng tuyệt đối, là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.
 
 
Nano Geyser Ecolux được sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam 
Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux là thành quả nghiên cứu khoa học của Geyser Liên Bang Nga và Geyser Việt Nam. Thích hợp để xử lý nguồn nước đặc thù  nhiều cặn bẩn và các tạp chất độc hại như tồn dư kim loại nặng, hóa chất, thuốc trừ sâu, hàm lượng Clo dư.
 
 
Thích hợp cho nhiều nguốn nước khác nhau
Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux với lõi lọc nước Ecotar đa năng, thích hợp với nhiều nguồn nước như: Nước máy, nước thủy cục, nước giếng khoan đã qua xử lý thô, nước mưa. Các thành phố sau nên dùng dòng Geyser Ecolux 2018: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu.
 
Các nguốn nước sau không nên dùng dòng Geyser Ecolux: Nước giếng chưa qua xử lý, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm đá vôi nặng, nước có độ ô nhiễm cao, nước sông.
Bộ 3 lõi lọc tích hợp 8 tầng lọc nước.
Máy lọc nước Geyser Ecolux được thiết kế gọn nhẹ, cơ chế lọc tích hợp với 3 lõi lọc tương đương với 8 tầng lọc.
 • Lõi số 1 - Lõi Ecotar đa năng có những cải thiện đáng kể khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước hiện nay. 
 • Lõi số 2 - Aragon H: Là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc. 
 • Lõi số 3 - Baf Ecotar: Lõi Ecotar đa năng kết hợp với vật liệu siêu lọc tăng khả năng xử lý các tạp chất hóa học, khử khuẩn và loại bỏ độc tố trong nước.
Sử dụng công nghệ Nano Aragon - Trái tim của "Những chiến binh".

Lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc. 

Aragon, một loại vật liệu duy nhất được phát triển dành cho GEYSER, chúng hoàn toàn loại bỏ clo, kim loại nặng, vi rút viêm gan A, rotaviruses, và noroviruses và cũng có thể làm mềm nước do cơ cấu cụ thể của nó. Aragon hoàn toàn loại trừ sự xâm nhập của vi khuẩn và các tạp chất vào trong nước, và tích cực bạc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. 

Loại bỏ hiệu quả Kim loại nặng: Asen, chì, sắt, Pb, Thủy ngân
Không những kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm trước mà còn được nâng cấp lên, sử dụng công nghệ vật liệu đa năng “5 trong 1″ –  Ecotar được phát minh sáng chế tại Nga. Ngoài khả năng cân bằng ion canxi và magie như vật liệu trao đổi ion, vật liệu này còn có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam đó là mangan, sắt, amoni… Đây là vật liệu đa năng có khả năng xử lý tương đương 5 lõi lọc nước chuyên dụng. Nước sau khi lọc qua máy lọc nước nano Geyser Ecolux sẽ không còn các độc tố, kim loại nặng. Nước uống sẽ an toàn và khi bạn pha một ly trà, nước trà vẫn giữ nguyên được màu vàng xanh đặc trưng, không bị ngả màu đen sánh như lúc trước lọc.
Loại bỏ chất độc hại trong nước nhưng vẫn giữ được vi khoáng cần thiết.
Ưu điểm lớn nhất trong máy lọc nước Nano, đó là máy cho phép loại bỏ tạp chất độc hại trong nước, vi khuẩn, nhưng giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Cãni, Magie, Kẽm...Trong khi đó, máy lọc nước công nghệ RO loại bỏ hầu hết các tạp chất cũng như các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Lọc quá sạch cũng giống như khi vo gạo quá kỹ, nước sau lọc sẽ nghèo dưỡng chất và khoáng chất. Uống nước tinh khiết trong một thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu vi chất trầm trọng.
Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triền và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.
Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước.
Máy lọc nước Geyser Ecolux với cơ chế diệt khuẩn bằng Nano bạc kép: Nano Aragon H và lõi Baf Ecotar. Lõi lọc số 3 của máy lọc nước Nano Geyser Ecolux, lõi lọc Baf Ecotar là một sự vượt bậc trong việc lọc nước, khác với các loại vật liệu lọc bằng than nén (CTO) hay than hoạt tính (Granular activated carbon - GAC). Baf có cấu tạo đặc biệt tạo ra bề mặt tiếp xúc cực kỳ lớn, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, kim loại nặng, clo dư. Đồng thời diệt hoàn toàn vi khuẩn có trong nước.
 •     Vi khuẩn, vi rút, E.coli: 100%
 •     Vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy:  100%
Sản phẩm nhập khẩu với hai đầu Warranty được bịt kín hút chân không.
Hai bên máy được bịt bằng  nút hút chân không, vô trùng tuyệt đối. Với nút hút chân không, sản phẩm sẽ trở nên an toàn và tránh bị nhiễm khuẩn. dễ dàng bảo quản cũng như bảo vệ cho các bộ phận bên trong không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu kho.
 
Vòi nước làm bằng Inox an toàn, bền bỉ
Vòi nước trong máy lọc nước Geyser Ecolux Made In Russia 2018 làm bằng Inox không rỉ sét, giúp bạn lấy nước sạch hơn, an toàn hơn và tiện lợi hơn.
Không dùng điện và không cần bình chứa, rất tiết kiệm mà lại an toàn và hiệu quả.
Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux không cần dùng điện, không bình chứa, tiết 
Giàu can xi và khoáng chất tự nhiên
Lõi Aragon có cơ chế tạo khoáng tự nhiên cao cấp có tác dụng làm phong phú, bổ sung muối khoáng, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. 
Lắp đặt thuận tiện và dễ dàng.

Máy lọc nước Geyser Ecolux lắp đặt thuận tiện dưới chậu rửa hoặc vào trong tủ Inox. Rất gọn nhẹ và an toàn.

Bảo hành chính hãng 3 năm

Máy lọc nước Geyser Ecolux nhập khẩu nguyên chiếc được bảo hành chính hãng 3 năm cho toàn bộ thân máy bị lỗi do nhà sản xuất. Lõi lọc theo chu kỳ cần được thay thế định kỳ.

Địa điểm tiếp nhận: Các sản phẩm do Công ty TNHH Geyser Việt Nam phân phối trên thị truờng được bảo hành tại các ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN của Geyser trên toàn quốc.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER MIỀN NAM

Đ/C: Trụ sở chính: 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 5, Quận Tân Bình, TPHCM

 
Nơi mua hàng chính hãng

Máy lọc nước Geyser Ecolux nhập khẩu nguyên chiếc được phân phối chính hãng bởi công ty Cổ phần Thế Giới Lọc Nước 

Trụ sở chính: 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

(Số cũ: 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh)

Showroom 1: 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Showroom 2: 326A Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình, TPHCM

Showroom 3: 134 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM

 
 Tags: Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux, máy lọc nước geyser ecolux, máy lọc nước nano geyser ecolux made in russia 2018, geyser ecolux, máy lọc nước geyser ecolux 2018, máy lọc nước geyser ecolux giá bao nhiêu, báo giá máy lọc nước geyser ecolux, báo giá máy lọc nước geyser ecolux
Thông tin liên quan

Nhận xét bài viết

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
avatar
Admin QUẢN TRỊ VIÊN

fsdfsdfsd

(11-10-2017, 3:40 pm) like 0

 

Sản phẩm đã xem

Công ty TNHH Bếp XANH Family - ĐCĐK: 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. GPĐKKD số: 0313825009 do sở KHĐT TP. Hồ Chí​ Minh cấp.
So sánh sản phẩm