logo
 

Tổng đài miễn phí

1800.6775

 0
  Trang chủ » Thương hiệu» Electrolux» Bàn ủi Electrolux

Bàn Ủi Electrolux ESI6123

• Mã SP
: Electrolux ESI6123
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Còn hàng
  •  Bàn Ủi Hơi Nước Electrolux ESI6123-Trắng Xanh có dây điện dài 2 mét giúp việc lấy điện cho bàn ủi và là ủi áo quần được thoải mái và nhanh chóng hơn. Bàn ủi với đầu mũi nhọn hỗ trợ việc ủi thẳng áo quần đạt hiệu quả tối đa. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng để chị em thể hiện được sự chu đáo của mình với các thành viên trong gia đình.Mặt bàn ủi mạ Resilium và 500 lỗ hơiBàn Ủi Hơi Nước Electrolux ESI6123 – Trắng Xanh với mặt bàn ủi được mạ lớp Premium chống tray xước, tạo bề mặt láng mịn lướt nh
Giá bán1.790.000 đ
Đang xử lý...
Cam kết bán hàng
  •   Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  •   Giao hàng ngay (nội thành TPHCM)
  •   Giao trong 2 đến 3 ngày (toàn quốc)
  •   Gọi lại cho quý khách trong 5 phút
  •   Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

SẢN PHẨM CÙNG MỨC GIÁ

Bàn Ủi Hơi Nước Electrolux ESI6123 – Trắng Xanh có dây điện dài 2 mét giúp việc lấy điện cho bàn ủi và là ủi áo quần được thoải mái và nhanh chóng hơn. Bàn ủi với đầu mũi nhọn hỗ trợ việc ủi thẳng áo quần đạt hiệu quả tối đa. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng để chị em thể hiện được sự chu đáo của mình với các thành viên trong gia đình.

Bàn Ủi Hơi Nước ELECTROLUX ESI6123

Mặt bàn ủi mạ Resilium và 500 lỗ hơi

Bàn Ủi Hơi Nước Electrolux ESI6123 – Trắng Xanh với mặt bàn ủi được mạ lớp Premium chống tray xước, tạo bề mặt láng mịn lướt nhanh trên bề mặt vải. 500 lỗ hơi cho hơi nước được phun đều và liên tục tăng hiệu quả khi là ủi áo quần.

Chế độ tự động tắt thông minh, an toàn khi sử dụng

Khi quá nhiệt, rơ le bàn ủi tự động ngắt điện và duy trì nhiệt độ đảm bảo không gây quá nhiệt làm cháy áo quần. Hỗ trợ đèn báo cùng âm thanh báo sẽ giúp bạn kiểm soát được tình trạng hoạt động của bạn ủi.

Thiết kế đầu mũi bàn ủi nhọn

Đầu bàn ủi nhọn cùng bề mặt ủi phẳng mịn giúp những vị khí nhỏ và khó làm thẳng của quần áo được xử lý một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng

Bàn Ủi Hơi Nước Electrolux ESI6123 – Trắng Xanh có dây điện dài 2 mét cùng khả năng xoay 360º giúp bạn dễ dàng lấy nguồn điện từ xa và tạo cảm giác thoải mái khi xoay bàn ủi theo nhiều hướng khác nhau. Dung tích bình nước lớn giúp quá trình là ủi áo quần không bị gián đoạn, giúp bạn rút ngắn thời gian cho công việc, thuận tiện hơn với cuộc sống.       Bàn Ủi Hơi Nước ELECTROLUX ESI6123

Bàn Ủi Electrolux ESI6123

Bàn Ủi Electrolux ESI6123

1.790.000 đ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bàn Ủi Electrolux ESI6123
 
 
 
 
 
 

Tư vấn miễn phí

0901.988.988

  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ