logo
 

Tổng đài miễn phí

1800.6775

 0
  Trang chủ » Thương hiệu» Electrolux» Máy giặt Electrolux

Máy Giặt Lồng Ngang Electrolux EWT854XS

• Mã SP
: Electrolux EWT854XS
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Còn hàng
  •  Máy giặt cửa trên 8,5kg Electrolux EWT854XS cho hiệu quả giặt sạch hơn với thùng giặt Lily:Máy giặt cửa trên 8,5kg Electrolux EWT854XS với màn hình cảm ứng LCD hiển thị các tính năng cũng như hướng dẫn cài đặt chương trình tự động, giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu. Máy giặt cửa trên 8,5kg Electrolux EWT854XS còn trang bị chương trình tiết kiệm thời gian sẽ điều chỉnh chế độ giặt phù hợp nhất dựa trên khối lượng giặt cũng như độ bẩn/sạch của quần áo, giúp bạn tiết kiệm tối đa điện,
Giá bán6.500.000 đ
Đang xử lý...
Cam kết bán hàng
  •   Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  •   Giao hàng ngay (nội thành TPHCM)
  •   Giao trong 2 đến 3 ngày (toàn quốc)
  •   Gọi lại cho quý khách trong 5 phút
  •   Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

SẢN PHẨM CÙNG MỨC GIÁ

Máy giặt cửa trên 8,5kg Electrolux EWT854XS cho hiệu quả giặt sạch hơn với thùng giặt Lily:

Máy giặt cửa trên 8,5kg Electrolux EWT854XS với màn hình cảm ứng LCD hiển thị các tính năng cũng như hướng dẫn cài đặt chương trình tự động, giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu. Máy giặt cửa trên 8,5kg Electrolux EWT854XS còn trang bị chương trình tiết kiệm thời gian sẽ điều chỉnh chế độ giặt phù hợp nhất dựa trên khối lượng giặt cũng như độ bẩn/sạch của quần áo, giúp bạn tiết kiệm tối đa điện, nước, bột giặt và thời gian.

Hình ảnh máy giặt cửa trên 8,5kg Electrolux EWT854XS
Hình ảnh máy giặt cửa trên 8,5kg Electrolux EWT854XS

Hoạt động hiệu quả với thanh nâng và thùng giặt Lily

Thanh nâng hình chiếc lá với đường cong mềm mại giúp việc xoay quần áo trong lồng giặt nhẹ nhàng hơn trong suốt quá trình giặt giúp bảo vệ quần áo tốt hơn. Lồng giặt Lily với thiết kế hình dạng đục lỗ đặc biệt làm tăng bề mặt tiếp xúc với quần áo giúp loại bỏ bụi bẩn, mang đến kết quả giặt sạch hơn.

Chức năng trì hoãn giặt

Với máy giặt cửa trên 8,5kg Electrolux EWT854XS, thời gian giặt có thể được trì hoãn 30, 60 hoặc 90 phút cho đến 24 tiếng. Ví dụ: bạn có thể cho quần áo bẩn vào máy vào buổi sáng trước khi đi làm và chọn chế độ cho máy giặt xong khi bạn quay về nhà vào buổi chiều tối.

Túi lọc bụi vải

Chức năng làm sạch lồng giặt với túi lọc bụi vải được thiết kế bên trong lồng giặt, sẽ giúp dễ dàng vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Chức năng làm sạch lồng giặt ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, đảm bảo an toàn cho quần áo và sức khỏe cho cả gia đình.

Mâm giặt xoay đảo chiều

Mâm giặt được thiết kế xoay đảo chiều giúp tạo ra luồng nước đa chiều, dễ dàng đánh bay vết bẩn và mang lại hiệu quả giặt sạch hơn. Bên cạnh đó, công nghệ sấy khô bằng gió sẽ giúp đồ ráo hơn sau khi giặt và rút ngắn thời gian phơi khô ngay cả khi thời tiết không tốt.

Máy giặt cửa trên 8,5kg Electrolux EWT854XS giúp tiết kiệm thời gian phơi đồ
Máy giặt cửa trên 8,5kg Electrolux EWT854XS giúp tiết kiệm thời gian phơi đồ

Máy Giặt Lồng Ngang Electrolux EWT854XS

Máy Giặt Lồng Ngang Electrolux EWT854XS

6.500.000 đ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy Giặt Lồng Ngang Electrolux EWT854XS
 
 
 
 
 
 

Tư vấn miễn phí

0901.988.988

  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ