logo
 

Tổng đài miễn phí

1800.6775

 0
  Trang chủ » Thương hiệu» Electrolux» Tủ lạnh Electrolux

Tủ Lạnh Electrolux EBB3500MG

• Mã SP
: Electrolux EBB3500MG
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Còn hàng
  •  Phong cách hiện đại và mới mẻTủ lạnh Electrolux EBB3500MG sở hữu vẻ bề ngoài có màu bạc, mang sự sang trọng và mới mẻ cùng ngăn đông ở bên dưới, giúp cho người dùng dễ sắp xếp các thực phẩm đông lạnh vào tủ hơn. Thêm vào đó, việc lau chùi vệ sinh tủ lạnh cũng rất dễ dàng nhờ lớp sơn trơn láng của nó.Dung tích dùng được lên đến 350 lítTủ lạnh Electrolux EBB3500MG có khả năng lưu trữ thực phẩm cho các gia đình có từ 5 đến 7 người nhờ dung tích đến 350 lít của nó.Hệ thống làm lạnh giúp giữ thực
Giá bán14.890.000 đ
Đang xử lý...
Cam kết bán hàng
  •   Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  •   Giao hàng ngay (nội thành TPHCM)
  •   Giao trong 2 đến 3 ngày (toàn quốc)
  •   Gọi lại cho quý khách trong 5 phút
  •   Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

SẢN PHẨM CÙNG MỨC GIÁ

Phong cách hiện đại và mới mẻ

Tủ lạnh Electrolux EBB3500MG sở hữu vẻ bề ngoài có màu bạc, mang sự sang trọng và mới mẻ cùng ngăn đông ở bên dưới, giúp cho người dùng dễ sắp xếp các thực phẩm đông lạnh vào tủ hơn. Thêm vào đó, việc lau chùi vệ sinh tủ lạnh cũng rất dễ dàng nhờ lớp sơn trơn láng của nó.

Tủ lạnh Electrolux EBB3500MG sở hữu vẻ bề ngoài có màu bạc

Dung tích dùng được lên đến 350 lít

Tủ lạnh Electrolux EBB3500MG có khả năng lưu trữ thực phẩm cho các gia đình có từ 5 đến 7 người nhờ dung tích đến 350 lít của nó.

Dung tích dùng được lên đến 350 lít

Hệ thống làm lạnh giúp giữ thực phẩm luôn tươi ngon

+ Hệ thống làm lạnh NutriFresh Inverter: NutriFresh Inverter là một công nghệ làm lạnh mới, giúp cho tủ lạnh vừa làm lạnh ổn định, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh Electrolux lên đến 7 ngày, vừa làm lạnh tiết kiệm với khả năng tránh hao phí hơn 37% điện năng.

Tủ lạnh Electrolux EBB3500MG sở hữu vẻ bề ngoài có màu bạc

+ Hệ thống làm lạnh 360 độ: Hệ thống làm lạnh 360 độ trong tủ lạnh Electrolux EBB3500MG mang đến tính năng làm lạnh đồng đều, giúp cho mọi thực phẩm dù đặt ở ngóc ngách nào cũng có thể được làm lạnh một cách tốt nhất.

Dung tích dùng được lên đến 350 lít

+ Ngăn rau quả Market Fresh: Ngăn rau quả Market Fresh của tủ lạnh Electrolux EBB3500MG đảm bảo cho sự ổn định của độ ẩm, nhờ đó các loại rau, củ, quả cần nhiều nước sẽ được bảo quản luôn tươi ngon như mới.

Ngăn rau quả Market Fresh của tủ lạnh Electrolux EBB3500MG đảm bảo cho sự ổn định của độ ẩm

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Fresh Taste độc đáo

Fresh Taste mang đến khả năng diệt khuẩn tối đa cùng công nghệ khử các phân tử mùi độc đáo. Nhờ vậy mà không gian bên trong tủ lạnh Electrolux EBB3500MG luôn được trong lành và sạch sẽ.

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Fresh Taste độc đáo

Linh hoạt sắp xếp thực phẩm vào tủ lạnh

+ Khay đựng linh hoạt FlexStor: Khay đựng FlexStor giúp cho các thực phẩm được sắp xếp dễ dàng hơn nhờ tính năng linh hoạt của các khay kệ, có thể di chuyển qua lại được.

Khay đựng FlexStor giúp cho các thực phẩm được sắp xếp dễ dàng

+ Không gian linh hoạt FlexSpace: Cùng với đó là không gian linh hoạt FlexSpace đem đến một không gian rộng rãi hơn khi cần nhờ ngăn đông có thể gấp lại, cũng như khả năng tháo các ngăn kệ không cần thiết.

Cùng với đó là không gian linh hoạt FlexSpace đem đến một không gian rộng rãi hơn

Bằng các công nghệ hiện đại của riêng mình, tủ lạnh Electrolux EBB3500MG hứa hẹn sẽ giúp người dùng lưu trữ thực phẩm một cách tốt nhất, vẹn tròn nguyên vị.

Tủ Lạnh Electrolux EBB3500MG

Tủ Lạnh Electrolux EBB3500MG

14.890.000 đ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Tủ Lạnh Electrolux EBB3500MG
 
 
 
 
 
 

Tư vấn miễn phí

0901.988.988

  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ